ทีม 6 ธ.ค ใครแอบ แตกบ้างแล้วคะ

บ้านนี้อิแม่อยากแตกแล้วค่าา

ทีม 6 ธ.ค ใครแอบ แตกบ้างแล้วคะGIF
18 ตอบกลับ

ยังไม่แตกเลยค่ะแอบเครียดๆกลัวโดนผ่า

3y ago

สู้ๆนะคะขอให้ออกมาเร็วๆ

บ้านนี้ 13 ธันวาค่ะ อยากเจอหน้าแล้วว

ยังเลยไม่แตกทีค่ะหมอกำหนดคลอด18/12/64

บ้านนี้16ธัรวายังเงียบอยู่เลยค่ะ

16ธันวาคมค่ะ ยังคงเงียบๆอยู่ค่ะ 🤣

อยากเเตกแล้ว อึดอัดมากเลยตอนนี้

7ธันวาคมค่ะอยากแตกมากๆแล้วจ้า

สู้ๆ นะคะแม่