ลูกดิ้นผิดปรกติ

บ้านนี้อายุครรภ์8เดือน ลูกดิ้นผิดปกติมันอันตรายรึป่าวค่ะ ปกติกินข้าวอิ่มก็จะดิ้นเเรงมาก เเต่วันนี้ลูกยังไม่ดินเลยค่ะ ตั้งเเต่เช้าเเล้ว😩

1 ตอบกลับ

ตั้งเเต่เช้าจนตอนนี้ลูกไม่ดิ้นเลยหรอคะเเม่ ได้นับลูกดิ้นมั้ยคะ ถ้าจนตอนนี้ไม่ดิ้นเลยไปหาหมอเลยค่ะไม่ต้องรอดูอะไรเเล้วจ้า

4y ago

นับค่ะ เเต่วันนี้คือไม่ดิ้นเลย เเม่หนักใจมาก😫