การตั้งครรภ์

บ้านนี้อายุครรภ์5วีคแต่มีอาการปยดท้องหน่วงๆจะเป็นอะไรต่อน้องในท้องไหมค่ะแอบกังวนค่ะ

5 ตอบกลับ

มดลูกขยานตัวค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ เเต่ถ้ามีเลือดออกร่วมด้วยรีบพบหมอทันทีเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แอบกังวลเหมือนกัน ช่วงแรกจะหน่วงๆ หลังไม่ปวดแบบแปลบๆ

เหมือนกันเลยคะ ปวดจื้ดๆ ปวดหนักๆ ตอนกลางคืนนอนไม่ได้เลยจ้า ปวดทรมาน

บ้านนี้ก้อปวดค่ะ แอบกังวลเหมือนกัน

น่าจะเพราะมดลูกขยายเฉย ๆ มั้งคะ

2y ago

ปวดเหมือนกันค่ะ เวลาเดิมซะด้วยตอนกลางคืน ตี1ตี2ตี4 ครั้งละประมาณ 10 นาทีค่ะ