น้ำหนัก

แม่ๆบ้านใหนน้ำหนักขึ้นเยอะบ้างค้า บ้านนี้อายุครรภ์6เดือน เดือนนี้เดือนเดียวขึ้น 5 โลเลยค้า หมอดุกลัวจะเป็นเบาหวาน มีวิธีคุมน้ำหนักอย่างไงบ้างค้า

2 ตอบกลับ

6เดือนกว่า น้ำหนักขึ้น8โล หมอบอกปกติค่ะอยู่ในเกน

5y ago

676g เองจ้า

บ้านนี้ 8 เดือน น้ำหนักขึ้น 9 กิโลค่ะ

5y ago

บ้านนี้ชอบมากๆค้า กินได้ทุกอย่างเลย