อาการเจ็บเตือน

บ้านนี้อายุครรภ์36วีค มีอาการ ปวดจิมิบ่อยมากค่ะช่วงนี้ ยิ่งเวลาลุกขึ้นเดินหรือนั่งนานๆจะปวดมากค่ะ แต่ยังไม่มีอะไรไหลออกมาค่ะ มันคือการเจ๋บเตือนรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการเจ็บอุ้งเชิงกรานปกตินะคะ เพราะน้องกลับหัว ไม่น่าใช่เตือน