มีบ้านไหนเป็นผืนแดงคันบ้าง

บ้านนี้อายุครรภ์ 36+ มีอาการคันตามขาตามท้อง เป็นแค่ครึ่งท่อนล่าง ไม่รู้ว่าแพ้อะไร เพราะไม่เคยแพ้อะไรมาก่อน ที่ขาแดงเป็นจ้ำๆแต่แผ่กว้างมากคันมากกก มีบ้านไหนพอจะรู้บ้างว่าเกิดจากอะไรแล้วจะหายมั้ย

มีบ้านไหนเป็นผืนแดงคันบ้าง
1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องของฮอร์โมนค่ะ เคยเป็นเหมือนกัน คัดเฉพาะที่ขา ตั้งแต่หน้าแข็งจนถึงเท้า เกาจนแสบ เลยทาโลชั่นทุกครั้งที่เริ่มรู้สึกคันๆ หรือถ้าหนักๆ มาทาคารามายด์ได้ค่ะ