อาการปวดบริเวณนี้ อายุครรภ์ 30+

บ้านนี้อายุครรภ์ 32+2 ค่ะ จะปวดจี๊ดๆบริเวณจิมิ หรือช่วงขาหนีบซ้ายบ้างขวาบ้าง แม่ๆที่คลอดเดือน ต.ค. มีอาการแบบนี้กันบ้างไหมคะ ปกติมั้ย? มันเป็นการปวดเตือน หรือว่าอะไรคะ

1 ตอบกลับ

34+2 เป็นเหมือนกันจ้า ปกติจ้า