อยากคลอดไวไวแล้วจร๊😘☺😊

บ้านนี้อยากคลอดไวไวแล้วค่ะ อยากเจอลูกชายแล้ว20สิงหานะค่ะรออีกยาวเลย แม่ๆบ้านไหนมีเจ็บเตือน.ปวดหลังปวดขาเดินไม่ไหวบ้างค่ะบ้านนี้เดินทีก็โว๊ยนั่งทีก็โว๊ย นอนตะแคงก็นอนไม่หลับเลยค่ะ😊😘

อยากคลอดไวไวแล้วจร๊😘☺😊
2 ตอบกลับ

ลูกชายเหมือนกันเลยค่ะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 29 สิงหาคม จะหลับทีไรปวดฉี่ขึ้นมาทันที ลุกนั่งเดินก็ลำบากเหมือนกันค่ะแม่

3y ago

เช่นกันนะคะ😊

แม่บ้านนี้หมอนัดคลอด 29 สิงหาคะ อยากคลอดมาก อยากเห็นหน้าลูก แต่ก็อยากให้เค้าอยุ่จนครบกำหนดจะได้แข็งแรง

3y ago

พอกันเลยจร้าปวดมากตอนนั่ง สู้ๆนะค่ะ😘🥰😍