เเม่ๆคิดอยากมีลูก​กันกี่คน

บ้านนี้หลังคลอดความคิดอยากมีลูก​2-3คนก็หมดไป​ ?เเต่ก็เเอบสงสารว่าลูกจะไม่มีเพื่อน​ สามีก็อยากให้มีเพิ่ม​ อีกสักคน​ เเม่เครียด​เลยคะปกติ​เเม่เป็นคนคิดมากอยู่เเล้ว​ ชีวิตเเม่ลูกอ่อนมันไม่ง่าย​ ตั้งเเต่คลอดจนถึงตอนนี้คำว่านอนเต็มอิ่มต้องตัดออกไปเลยคะ​

2 ตอบกลับ

ช่วง1-3เดือนก็นอนไม่อิ่มแหล่ะค่ะแต่พอผ่านช่วงนี้แล้วสบายเลยค่ะแม่

2 กำลังดีค่ะ

4y ago

มีลูกคนเเรกเเม่ตกเลือด2รอบเต้านมอักเสบก่อนคลอดคะ😥