( ท้องแรก ลูกชาย )

คุณแม่ท้องแรกรึเปล่าคะ ?? อยากมีทายาท ตัวเล็กตัวน้อย กันกี่คน ?? อยากมีกี่คน ถึงคิดว่าจะพอคะ แล้วทำหมัน ❤ มาเติมเต็มครอบครัวที่อบอุ่น ❤

2 ตอบกลับ

สัก 2 คนพอค่ะ อยากได้ชายล้วนนะ เพราะบ้านฝั่งตายายมีแต่ลูกหลานสาวหมดค่ะ. แต่พอมีคนแรกตอนนี้ก็ชักไม่อยากมีคนสองละค่ะ 55555.

5y ago

นมผสมค่ะนมแม่น้อยมากค่ะ.

ตอนนี้ลูกชายคนแรก8เดือนแล้วค่ะ ตั้งใจว่าจะมีลูกสาวอีกซักคน มีแล้วชื่นใจมากค่ะ

5y ago

ชายคน หญิงคน 🌺❤🌺✌🏻💪🏻🤗