รอคลอด

ตอนนี้นอนโรงพยาบาลคืนที่สองแล้วปากมดลูกเปิด1เซนตั้งแต่เมื่อวาไม่มีอาการเจ็บคลอดเลย คุณหมอก็บอกนอนรอจนคลอด คุณแม่เริ่มท้อแล้วไม่มีอะไรออกมาเลย เเม่เครียด😥😓

รอคลอด
2 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งคลอดได้2วันแม่ คลอดตอน41+3 ปากมดลูกไม่เปิดท้องแข็งถี่อย่างเดียว หมอให้แอดมิด เหน็บยาให้ปากมดลูกนิ่ม 3 ครั้ง เร่งคลอดในน้ำเกลือ 1 ครั้ง ทรมานนะแม่แต่รอไม่นาน 😂

อย่าเครียดนะคะคุณเเม่ ขอให้คลอดง่ายๆ สู้ๆค่ะ😍