แม่ๆตรวจน้ำตาลกันกี่วีคค่ะ บ้านนี้24w3dแล้วเค้าจะตรวจกี่ครั้งค่ะ

บ้านนี้หมอเพิ่งนัดไปตรวจครั้งแรก ผ่านแบบเฉียดฉิวมาก 139 อีแม่ดีใจมาก เกือบไปแล้ว ดีนะที่คุมน้ำตาลก่อนไปตรวจแถมน้ำหนักก็ลดอีก แต่อัลตราซาวด์ดูเจ้าจิ๋ว 8ขีดแล้ว ที่แม่กินไปอยู่ที่หนูหมดเลยใช่ไหมลูก 😊😊☺️ อยากถามแม่ๆว่าเค้าจะตรวจน้ำตาลกี่ครั้งค่ะ อีแม่จะได้คุมก่อนไปตรวจ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆตรวจน้ำตาลกันกี่วีคค่ะ  บ้านนี้24w3dแล้วเค้าจะตรวจกี่ครั้งค่ะ
7 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งไปตรวจมาเมื่อเช้านี้ค่ะ ผลออกมาฉิวเฉียดเหมือนกัน 138 เกือบไปแล้วมั้ยล่ะ เพราะทุกเช้าเราจะชอบกินดีมอลล์ร้อนกับขนมปังทุกวัน แต่เมื่อเช้าจะกินดีมอลล์แค่อย่างเดียว อิแม่โล่งอกค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ😂

บ้านนี้ตรวจรอบเดียวเองค่ะ แต่ก่อนถึงวันนัดตรวจ ลืมคุมน้ำตาลกินแต่ของหวานๆ จนถึงวันนัดนั่งลุ้นไปเถอะ ค่าแค่ 76 เอง

2y ago

ไม่ต้องกลัวน๊าา ค่อยๆ ควบคุมเอา ถ้าอยากหวานก็กินเลยแต่อย่าหวานมากนะ เพื่อตัวน้อย.👶😊✌🏻

เราตรวจไปตอน 13 week ผลปกติดีนะ และกำลังจะได้ตรวจอีกทีตอนไตรมาสที่สาม เพื่อเตรียมตัวคลอดค่ะ

เราโดนตรวจมาสามรอบแล้วค่ะ ตอนนี้หกเดือนแล้ว หมอให้คุมการกิน เสี่ยงเบาหวานตั้งครรภ์

2y ago

สู้ๆนะค่ะแม่ เพื่อเจ้าตัวเล็ก❤️✌️✌️

ของเรา 120 หมอยังดุว่าเกณฑ์ไม่ดีเท่าไหร่ ต้องให้น้ำตาลต่ำแค่ไหนถึงจะพอใจหมอ 😂😂😂😂

2y ago

บ้านนี้หมอแอบยิ้ม หมอบอก ถือว่าผ่านนะคุณแม่ 🤣🤣

24 week กลืนน้ำตาล ผ่านเหมือนกันค่ะ ดีใจมาก ไม่เสี่ยงเบาหวาน แต่คุมอาหารต่อไป

2y ago

ดีใจด้วยนะค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะคะ❤️

บ้านนี้รอลุ้นวันพฤหัสนี่จ้าแม่ ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

ตรวจผ่าน แต่ก็อย่ากินหวานเกินไปนะ เด่วเบาหวานมาได้ ถ้าหวานมาก