แม่ๆ เริ่มนับการดิ้นลูกน้อยในครรภ์กี่สัปดาห์กันคะ

บ้านนี้หมอยังไม่บอก รุ้สึกกังวลคะ

2 ตอบกลับ

บางครั้งหมอจะบอกตอน21วีค แต่หลักๆจะนับช่วง28วีคขึ้นไปคะ จะได้ผลที่ชัดเจนคะ

11mo ago

ขอบคุณคะ ตอนนี้กำลัง 27วีค 3วัรคะ

บ้านนี้หมอให้นับตอนพบหมอรอบ 28w ค่ะ