ทีมสิงหาได้เพศอะไรบ้างค่ะ

บ้านนี้หมอบอกว่าอาจจะได้ลูกสาวแอบดีใจนิดๆทีมสิงหาใครได้เพศหญิงบ้างค่ะ แล้วมีใครได้เพศชายบ้างค่ะ💗

ทีมสิงหาได้เพศอะไรบ้างค่ะ
194 ตอบกลับ

14 สิงหาค่ะ ผู้ชายค่ะ แต่ทำไมเราไปซาวด์มา2รอบไม่ได้รูปเลยสักรอบนึง ถามพยาบาล พยาบาลบอกน้องโตแล้ว เรายังเห็นของคนอื่นได้อยู่เลย😂😂

สิงหาค้าา บ้านนี้คุณพ่ออยากได้ลูกสาวมากค่ะ แม่ก้ออยากซาวดูเพศแล้วแต่คุณพ่อไม่กล้า แอบกลัวผิดหวังนิดๆ

บ้านนี้คุณพ่ออยากได้ลูกชาย พอรู้ว่าได้ผู้หญิงก็สนใจน้อยลงค่ะสงสัยคาดหวังไว้เยอะแต่แม่อยากได้หญิง

บ้านนี้รอลุ้น 18 เมษนี้ค่า อยากได้ลูกสาว ตอน16+2 ไปซาวแล้วหมอดูไม่ออก นัดอีกทีเมษ อดใจไม่ไหวแล้วแม่ เอ้ย

3y ago

รอลุ้นเลยจ้าแม่💗

9 สิงหาค่ะ หมอบอก ผู้หญิงค่ะแต่ยังเห็นไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ทางบ้านลุ้นอยากได้ ผู้ชายกันทั้งบ้าน

3y ago

จะมีน้องสาวให้ไหมน่าาา💗

กำหนดคลอด14สิงหาคมแต่ผ่าคลอดรอคุณหมอคอนเฟริมอีกทีค่ะ ท้อง2ได้ผู้หญิงเหมือนกันจร้าดิ้นเก่งมาก

3 สิงหา หมอคอนเฟิร์มผู้หญิงค่ะ แต่คนรอบข้างบอกอาการทั่วไปเหมือนจะได้ลูกชาย 😅😅😅

2 สิงหา คะ หันหลัง หันตูดให้หมอดูกันเลยจ้า เดือนหน้าดูอีกทีอาจจะชัดกว่านี้จ้า

บ้านนี้รอลุ้นหมอนัด30นี้แล้วค่ะน่าจะได้ซาวน์ดูน้องยุนะบ้านนี้กำหนด20ส.ค จ้า

22มิถุนายน​จ้าาา​ หมอบอกลุ้นตอนคลอด😅😅😅เพราะน้องหนีบไว้เห็นไม่ชัด😂😂