ทีมสิงหาได้เพศอะไรบ้างค่ะ

บ้านนี้หมอบอกว่าอาจจะได้ลูกสาวแอบดีใจนิดๆทีมสิงหาใครได้เพศหญิงบ้างค่ะ แล้วมีใครได้เพศชายบ้างค่ะ💗

ทีมสิงหาได้เพศอะไรบ้างค่ะ
194 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณพ่ออยากได้ลูกชาย พอรู้ว่าได้ผู้หญิงก็สนใจน้อยลงค่ะสงสัยคาดหวังไว้เยอะแต่แม่อยากได้หญิง