ทีมสิงหาได้เพศอะไรบ้างค่ะ

บ้านนี้หมอบอกว่าอาจจะได้ลูกสาวแอบดีใจนิดๆทีมสิงหาใครได้เพศหญิงบ้างค่ะ แล้วมีใครได้เพศชายบ้างค่ะ💗

ทีมสิงหาได้เพศอะไรบ้างค่ะ
194 ตอบกลับ

22มิถุนายน​จ้าาา​ หมอบอกลุ้นตอนคลอด😅😅😅เพราะน้องหนีบไว้เห็นไม่ชัด😂😂