อาจเป็นไปได้มั้ยแม่ๆ

บ้านนี้หมอบอกว่าผู้ชาย อาจเป็นไปได้มั้ยค่ะที่หมอจะดูผิด😆 บ้านนี้อยากได้ลูกสาว

2 ตอบกลับ

ในกรณีที่น้องหนีบขามีโอกาสดูผิดได้ค่ะ ส่วนใหญ่ผู้ชายจู๋จะยื่นค่อนข้างชัด ผู้หญิงจะเป็นกลีบ

บ้านนี้หมอบอกว่าลูกสาว60% ยังลุ้นอยุ่เลย เผื่อกลับมาเป็นจู๋😆😄