นู๋จะมาเป็นของขวัญให้ปาป๋ากับมามี้ค่ะ

HBD คุณพ่อ 4 ก.ค. ที่ผ่านมา วันนี้เป็นวันเกิดคุณแม่เอง 8.ก.ค. บ้านนี้อยากได้ลูกสาว ขอให้เพื่อนๆร่วมอวยพร ให้ได้ลูกสาวสมใจทีค่ะ สาธุๆๆๆ อาทิตย์หน้าจะไปซาวด์ดูเพศค่ะ ครบ 18 สัปดาห์

นู๋จะมาเป็นของขวัญให้ปาป๋ากับมามี้ค่ะ
1 ตอบกลับ

ขอให้ได้ลูกสาวนะคะ