เดือนกันยายยน

ใครคลอดเดือนกันยายนบ้างค่ะ ซาวด์ กันบ้างหรือยังได้ ญ/ช กันค่ะ

341 ตอบกลับ

ซาวด์แล้วค่ะ แต่ยังไม่เห็นเพศ น้องไม่ให้ดูเลยคะ ครบกำหนดคลอดประมาณ 23 ก.ย.63 ค่ะ ตอนนี้ 5 เดือนแล้ว รู้สึกว่าท้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ น้ำหนักไม่เพิ่มเท่าไหร่เลย

4กย. เพศชายค่ะ ทราบเพศน้องตั้งแต่ 13wค่ะ เพราะตรวจเลือดค่ะ และเพิ่งไปซาวด์เช็คความสมบูรณ์ของน้องมาวันจันทร์ ยืนยันเพศตามนั้นเลยค่ะ กะจู๋โผล่ชัดเจน🤣

13 กันยายนจ้ะ ซาวรอบแรกได้ผ.ช รอบสองได้ผ.ญ จะซาวอีกรอบ ถ้าไม่เห็ยจุดจู๋ น่าจะผ.ญค่ะ แต่แม่แอบลุ้นได้ผ.ช คนแรกได้ผ.ญจ้ะ☺

ผู้หญิงคะ กำหนดคลอด24กันยาแต่หมอนัดซาวด์อีกทีวันที่1สิงหารอลุ้นว่าจะผู้หญิงชัวร์มั้ย😂

ซาวน์รู้เพศตั้งแต่5เดือนค่ะ เพศชาย ตอนนี้ใกล้7เดือนแล้วอีกไม่กี่วัน กำหนดคลอด17กันยาค่ะ

24กันยาค่ะ ซาว์นแล้วยังไม่เห็นเพศลูกค่ะ หมอนัด17พฤษภาครบ5เดือนถึงรู้เพศที่แน่นอนค่ะ

5y ago

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเรย แต่ช่วงนี้ดิ้นบ่อยและรุนแรงมาก แอบตื่นเต้นจ้า

26กันยาค่ะ ลุ้นมากว่าช/ญ. แต่อาการท้องนี้กับท้องแรกต่างกันมากค่ะ ลุ้นๆเอา

29 ก.ย. ญ ค่ะ รู้เพศตั้งแต่ 16 วีคพอดี หมอดูเพศคอนเฟิร์มหลายรอบเลย ตอนนี้ 29วีค+2แล้ว

บ้านนี้คุณแม่ตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ ทราบเพศตั้งแต่13weekแล้วครับ ได้ลูกสาวครับ

24กันยา ซาวด์แล้วได้ผู้ชายค่ะ ไปหาหมอซาวด์ให้ทุกเดือนเลยตั้งแต่ฝากท้องค่ะ