มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ

บ้านนี้ลูกได้2เดือน6วัน กลางคืนหลัง3-4ทุ่มน้องจะตื่นทุกวันตื่นมาแล้วจะไม่ยอมนอนยันตี4-5นมต้องคาปากตลอดจะกินนมตลอดจนกว่าจะหลับ กว่าจะหลับชงนม7-8ขวด นมขวด2ออนซ์บางทีนมก็คาปากอยู่แต่ก็ร้องงอแงกินจนสำรอกแล้วสำรอกอีกแต่ก็กิน

2 ตอบกลับ

ลองใช้จุกหลอกดูนะนะ เพราะบ้างครั้งน้องไม่ได้หิว แต่อยากดูเพลินๆจนหลับคะ

.