ธีม19 ธันวา มีแม่ๆคนไหนเจ็บจิมิแล้วบ้างคะ

บ้านนี้ลูกชาย แต่ไม่รู้ว่าจะถึง19ธันวาไหม😂 ดิ้นดีมาก แต่เริ่มหน่วง ปวดจิมิ ดิ้นทีเหมือนลูกจะออก🥹 แต่ยังไม่กลับหัวค่ะ แชร์กันหน่อยนะคะแม่ๆ ##ท้องแรก #ลูกชาย #ธีมธันวา66 #33วีค

21 ตอบกลับ

33w14ธันวาค่ะ ปวดหว่างขาปวดจิมิ๊มากเดินไม่ค่อยได้จะพลิกตัวตะแคงก็ปวดมากแทบขิตค่ะแม่น้องกลับหัว26wแล้วค่ะ กลัวจะย้ายทีมมากปวดหลอกเก่งมากค่ะ

8mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังเดินไหว แต่หน่วงๆ

บ้านนี้34+1 ธีม10ธันวาค่ะ เวลาลูกดิ้นช่วงนี้รู้สึกจึกกตรงน้องสาวเเล้วก็หน่วงมากเลยค่ะโก่งทีนึงเหมือนฉี่จะเเตก🤣น้องกลับหัวเเล้วค่าา

8mo ago

บ้านนี้ไตรมาสสองเน้นนมชงกับจมูกข้าว ผลไม้ค่ะ ไตรมาสสุดท้ายเน้นเนื้อสัตว์กับไข่ทุกเช้าเพราะว่าแม่แฟนทอดไข่ทุกวัน😂 แล้วก้เน้นนมหมีแบบจืด+กล้วยค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ 19 ธค ลูกชาย เหมือนกันเลยค่ะ 😍รู้สึกลูกดิ้นแรงขึ้น บางทีดิ้นจนปวดฉี่ ปวดจิมินิดหน่อย ของเรากลับหัวตั้งแต่ 28w แล้วค่ะ

บ้าานี้34วีค2วัน 9ธันวาค่ะ โดนระงับคลอดไป2รอบแล้ว😅 น้องดิ้นแรงมาก ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ รู้สึกเหมือนน้องจะออกตลอดเลยค่ะ

8mo ago

ดิ้นทีเหมือนช่องคลอดมันอ้าๆเลยค่ะ😂 ปลอดภัยทั้งแม่และเจ้าตัวน้อยนะคะ

บ้านนี้35วิค 5ธันวาค่ะ เวลาน้องดิ้นทีเจ็บจี้ดลงไปหาจิมิเลยค่ะ แต่บ้านนี้น้องกลับหัวแล้วค่ะ

8mo ago

โอเครคร่าา😊

บ้านนี้ 32+5 วีค 21 ธันวาค่ะ น้องดิ้นแรงมากดิ้นทีนึงเจ็บจี๊ดๆเลย เดินบ่อยก็เจ็บน้องกลับหัวแล้วค่ะ

8mo ago

บ้านนี้ยัฃไม่กลับหัวเลยค่ะ😂

เหมือนกันค่ะบ้านนี้ออก19ธันวาค่ะเจ็บจิมิค่ะยังไม่กับหัวเหมือนกันเลยค่ะได้ผู้ชาย5555

8mo ago

ปลอดภัยทั้งคู่นะคะแม่

บ้านนี้35+2ค่ะน้องดิ้นทีแม่เจ็บมากน้องกลับหัวแล้วท้องแรกค่ะยังไม่มีความรู้เลย

8mo ago

ขอบคุณ​ค่ะ

ทางนี้เจ็บตั้งแต่28วิคเลยค่ะตอนนี้จะ32วิคแล้วจะถึงกำหนดคลอด30ธันวาคมป่าวนะ😅

19ธันวา ปวดจิมิเหมือนกันเเละรู้สึกว่าน้องอยู่ต่ำมากปวดฉี่ตลอดเวลาเลย😂😂

8mo ago

ยังไม่รู้เลยค่ะ หมอนัดซาวตอน 36วีคค่ะเเม่😂