ธีม19 ธันวา มีแม่ๆคนไหนเจ็บจิมิแล้วบ้างคะ

บ้านนี้ลูกชาย แต่ไม่รู้ว่าจะถึง19ธันวาไหม😂 ดิ้นดีมาก แต่เริ่มหน่วง ปวดจิมิ ดิ้นทีเหมือนลูกจะออก🥹 แต่ยังไม่กลับหัวค่ะ แชร์กันหน่อยนะคะแม่ๆ ##ท้องแรก #ลูกชาย #ธีมธันวา66 #33วีค

21 ตอบกลับ

19ธันวา ปวดจิมิเหมือนกันเเละรู้สึกว่าน้องอยู่ต่ำมากปวดฉี่ตลอดเวลาเลย😂😂

8mo ago

ยังไม่รู้เลยค่ะ หมอนัดซาวตอน 36วีคค่ะเเม่😂