ธีม19 ธันวา มีแม่ๆคนไหนเจ็บจิมิแล้วบ้างคะ

บ้านนี้ลูกชาย แต่ไม่รู้ว่าจะถึง19ธันวาไหม😂 ดิ้นดีมาก แต่เริ่มหน่วง ปวดจิมิ ดิ้นทีเหมือนลูกจะออก🥹 แต่ยังไม่กลับหัวค่ะ แชร์กันหน่อยนะคะแม่ๆ ##ท้องแรก #ลูกชาย #ธีมธันวา66 #33วีค

21 ตอบกลับ

บ้านนี้20ธันวา น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ สงสัยชอบท้องแม่มากค่ะ5555

11mo ago

บ้านนี้อัดนมกับกล้วยค่ะ เนื้อเน้นตอนเช้า โตไวมาก😂

บ้านนี้ 17 ธันวา ปวดมากเวลานอนแล้วจะพลิกตัว กับเวลาลุกขึ้น

11mo ago

ซาวด์ล่าสุด32+4 2000 กรัมคะ กลับหัวแล้วคะ

บ้านนี้33+2 ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ รอลุ้นไปหาหมออีกรอบค่ะ

บ้านนี้ 32+5w 21 ธันวา ดิ้นทีปวดท้อง ปวดจิมิไปหมด กลับหัวแล้ว

11mo ago

บ้านนี้ลุ้นค่ะว่าจะกลับหัววีคไหน😂

บ้านนี6ธันวาคม​ค่ะปวดมากกกกน้องดิ้นดีมากค่ะ🥰

11mo ago

ขอยคุณ​ค่าาาา

บ้านนี้23 ธันวาคะ แต่ไม่รู้จะออกก่อนรึป่าว55

บ้านนี้18ธันวา ดิ้นดีมากค่ะเหมือนท้องจะแตก

11mo ago

กลับแร้วค่ะ

19 ธันวาคะ วันนี้รู้สึกท้องแข็ง บ่อยๆ

11mo ago

กลับแล้วจ้า

6ธันวา ปวดไปหมดเลยค่ะ ช เหมือนกัน

11mo ago

คลอดง่ายๆนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

11mo ago

แม่บ้านนี้คลอดตอนกี่วีคคะ