บ้านไหน 5 เดือนลูกนั่งแต่ไม่คว่ำเองไม่คลานสักที

บ้านนี้ลูก5 เดือนนั่งได้นาน แข็งแรง แต่ไม่คว่ำเอง ถ้าจับนอนตะแคงถึงจะพลิกคว่ำ แต่ก็ไม่คลาน ( น้องชอบจับมือเราแล้วดึงตัวเองลุกนั่งและยืนเองแต่ไม่ชอบคว่ำเลย) และชอบเป่าปาก เป่าน้ำลายทำเสียงปะปะ พัฒนาการช้าไปไหมคะ พัฒนาการแต่ละบ้านกับเด็กวัย 5 เดือนเป็นยังไงกันบ้างคะ

บ้านไหน 5 เดือนลูกนั่งแต่ไม่คว่ำเองไม่คลานสักที
44 ตอบกลับ

ถ้าน้องนั่งเร็วหลังจะค่อมค่ะ ต้องคอยพยุงไว้

5เดือนไม่ใช่วัยคลานค่ะ 7-8เดือนนู่น

เป่าน้ำลายเป็นเรื่องปกติของเด็กจ้า

วันนี้คลานและก็คว่ำตอน 8 เดือนค่ะ

ทำไม​น่าชัง​อย่าง​นี้ลูก

แก้มน้องหน้าฟัดจังเลยคะแม่

5y ago

😂😂

จ้ำม่ำ น่าฟัดมากเลยคะ 🥰

น้องน่าหัดมากๆค่ะแม่ 😍

น่าฟัดสักฟอดสองฟอด 😁😁

ต้าวอ้วง น่าชังมากค่ะ