ผ่าคลอดบล็อคหลัง

แม่ๆที่ผ่าคลอดบล็อคหลังมีภาวะปวดหลังกันบ้างมั้ย บ้านนี้ลูก5เดือนแม่ปวดหลังมากๆค่ะ เป็นเพราะตากฝนเราหนาวแล้วเกร็งมั้ยค้ะ 😂🙏🏻#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราหลังคลอดปวดมากๆ 3 เดือนกว่าก็หายยยเป็นปกตินะคะ

3y ago

เราก็บล็อดหลังนะคะคลอดเองแต่เหมือนเป็นก้อนเลือดต้องเข้าห้องผ่าตัด ปวดอยู่ 3 เดือน นอนหงอยไม่ได้เลย