ท้องแรก แม่ๆลูกดิ้นตอนกี่วีคค่ะ ??

บ้านนี้ลุ้นมาก จะ 20วีคแล้วน้องยังไม่ดิ้นเลย เป็นคนมีพุงน่อยๆค่ะ ??

ท้องแรก แม่ๆลูกดิ้นตอนกี่วีคค่ะ ??
84 ตอบกลับ

เราก้อเป็นน่าท้องหนานะค่ะ แต่ลูกดิ้นตอน17w2dค่ะ

ท้องแรก เรารุ้สึกดิ้นตอน 21-22วี้คค่า ปกตินะ

20วีคค้ะ เพราะแม่บ้านนี้ก็มีพุงเหมือนกันจ้า

รู้สึกครั้งแรกตอน 18w แต่รู้สึกชัดตอน 20w ค่ะ

บ้านนี้ท้องเเรกตอดตอน16wเริ่มดิ้นตอน20wค่ะ

ของเราคลอด 6สค.ต้อนนี้ดิ้นแล้วน้า 💓👼

19w3วันค่ะตอนนี้น้องดิ้นแรงมากเจ็บจุกเลย

บ้านนี้ท้องแรก รู้สึกลูกตอดตอน 19 วีคจ้า

5y ago

อยากสัมผัสความรู้สึกนั้นแล้วจ้าแม่🤣

เราเริ่มตอด16weekคะ แต่ดิ้นชัดๆเลยตอน18week

20w น้องดิ้นแรงมาก ท้องก็เริ่มออกแล้ว