ท้องแรก แม่ๆลูกดิ้นตอนกี่วีคค่ะ ??

บ้านนี้ลุ้นมาก จะ 20วีคแล้วน้องยังไม่ดิ้นเลย เป็นคนมีพุงน่อยๆค่ะ ??

ท้องแรก แม่ๆลูกดิ้นตอนกี่วีคค่ะ ??
84 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะคุณแม่​

5y ago

ตอดบ้างนิดหน่อยค่ะ​ แต่เริ่มถี่เรื่อยๆแล้วจ้า

เริ่มรู้สึกว่าน้องตอดตอน 15-16weekค่ะ

แม่27-28วัคแล้วยังดูไม่เป็นเลยค่ะ

ประมาณ 18 วีค มีตุ๊บๆเบาๆแล้วค่ะ

บ้านนี้19-20วีคเริ่มดิ้นแล้วค่ะ

24 วีค พึ่งรุ้สึกแบบจริงจังค่ะ

บ้านนี้รู้สึก20weekนิดๆคะแม่

บ้านนี้21w3d ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 19w ค่ะ มีตอดๆ

บ้านนี้ 20 w น้องดิ้นเก่งมากค่ะ