ท้องแรก แม่ๆลูกดิ้นตอนกี่วีคค่ะ ??

บ้านนี้ลุ้นมาก จะ 20วีคแล้วน้องยังไม่ดิ้นเลย เป็นคนมีพุงน่อยๆค่ะ ??

ท้องแรก แม่ๆลูกดิ้นตอนกี่วีคค่ะ ??
84 ตอบกลับ

บ้านนี้20.wค่ะตอนแรกก็กังวลเหมือนกันเลยค่ะบ้านกำหนดคลอด30กคค่ะ

บ้านนี้19วีคตอดแล้วค่ะตอดตอน17วีคแต่ตอดเบาๆค่ะยังไม่แรงมาก

16,wค่ะ รู้สึกตุ๊บๆที่น่าท้องน้อยตอนนี้ 17w แรงขึ้นมาหน่อยค้ะ

บ้านนี้น้องตอด13w รู้สึกดิ้นตอน15w ตอนนี้19+5 กำหนดคลอด6สิงหาค่ะ

5y ago

ของเรา 15+2w ไม่รู้สึกอะไรเลย😓😥

บ้านนี้ดิ้นตอน19วีค ปัจจุบัน21+1 ดิ้นแรงกว่าเดิมนิดหนึ่งจ้า

บ้านนี้น้องดิ้นตอน20-21วีคค่ะ แม่อาจจะหน้าท้องหนาก็ได้ค่ะ

19+2 ยังไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ แต่บางวันเหมือนตื๊ดๆที่พุง

เริ่มดิ้นตอน 18W คะ รู้สึกตอดๆ ตอนดิ้นตลอดเลย 23W+5 แล้วคะ

ดิ้นตอน19พอดี ตอนนี้ 20+5 ดิ้นเเรงมากกจ้า กำหนดคลอด 30กค

บ้านนี้ดิ้นตอน19วีค ค่ะ ปลูกแม่แต่เช้าเลยค่ะ😅😅😅