ท้อง8เดือน น้ำหนักแม่ๆขึ้นเดือนละกี่กิโลค่ะ

บ้านนี้ย่างเข้าเดือน8 พุ่งไปแล้ว5กิโล ปกติไหมค่ะ แอบกลัวน้ำตาลสูง อาทิตย์หน้ามีตรวจน้ำตาลค่ะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก55กก.แพ้ท้องนน.ลงเหลือ49ตอนนี้8เดือนนน.58ค่ะ ขึ้นมา9กก.จุกๆเลยค่ะ555

บ้านนี้ขึ้นมากกว่า 5กล.แต่ตรวจคัดกรองเบาหวานไม่ขึ้นค่ะ ปกติดีค่ะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ บ้านนี้ชอบกินชอกโกแลตมากเลยแแบกลัว🤣

8เดือนขึ้นมา10กว่ากิโลแล้วค่ะ ตั้งแต่ท้อง แต่น้ำหนักลงลูกด้วย

แม่6-7โล แต่นน.ลูกเกินเกณฑ์เพราะแม่น้ำตาลสูง ต้องคุมอาหารเอา

บ้านนี้เข้า8เดือน นน ขึ้น12โลแล้วค่ะ ปล เป็นคนตัวเล็กค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมาประมาน4-5โลคะ คลอดเดือนหน้า ตรวจน้ำตาลปกติคะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ขอให้น้องคบอดง่ายๆแข็งแรงๆนะคะ 🥰

เดือนเดวขึ้น5โลกรอคะแม่รึตั้งแต่ท้องมาขึ้นมา5โล

7mo ago

ของเราขึ้น2โลหมอจ่มแร้วจ่มอีกยุจ้าว่า อาทิตย์หน้าคันน้ำตาลสูงจะเจาะน้ำตาลจ้า

ทางนี้ขึ้นเดือนละ3-4โลค่ะแต่หมอดุทุกรอบเลยค่ะ

บ้านนี้23กิโลค่ะหมอยังไม่วัดน้ำตาลให้เลย

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก50 ตอนนี้ 35 w หนัก63 โลค่ะ