ท้อง8เดือน น้ำหนักแม่ๆขึ้นเดือนละกี่กิโลค่ะ

บ้านนี้ย่างเข้าเดือน8 พุ่งไปแล้ว5กิโล ปกติไหมค่ะ แอบกลัวน้ำตาลสูง อาทิตย์หน้ามีตรวจน้ำตาลค่ะ

30 ตอบกลับ

ก่อนท้อง49 ตอนนี้ท้อง8เดือนหนัก57ค่ะ

11โลค่ะ จาก40สู่51 ข้าวก็ไม่ค่อยกิน😹

น้องท้องได้8เดือนตอนนี้น.น66โลค่ะ

8เดือนแล้วค่ะ ขึ้นมา15กิโล

2เดือนแรก74เข้า8เดือน93😅

บ้านนี้ขึ้นมาก 7 โลจ้า

บ้านนี้ 8 เดือน 12โล ค่ะ

ขึ้นมา22โลตอนนี้34วีค

9เดือนค่ะน.นขึ้น5โล

35+6ขึ้นมา27โลแล้วค่ะ