แม่ๆเดือนกรกฎาคมเตรียมของไว้คลอดกันรึยังค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

28 ตอบกลับ

ครบแล้วค่า เราเป็นพวกชอบจับของก่อน คือไปซื้อตอนนี้ (37w) ไม่ไหวแล้ว เดินเหนื่อย 5555 แต่ไม่ต้องคิดมากแม่ online มีทุกอย่าง สั่งได้เลย 😁✌🏻

บ้านนี้เตรียมเป็นเซ็ทคลอดฉุกเฉินค่ะ ยายหัวโบราณ แม่ขี้เกียจทะเลาะเลยเตรียมเซ็ทฉุกเฉินไว้ค่ะ

1y ago

สั่งจากลาซาด้าค่ะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด26ก.ค แต่นัดผ่า16ก.ค ดีที่ซื้อของเร็วตอนนี้คือแพ็คเตรียมไปคลอดแล้วค่าา😄

บ้านนี้พร้อม กำหนด13ก.ค. แต่บ้านนี้ขอผ่าต้นเดือน ไม่รู้ลูกจะออกก่อนหรือเปล่าค่ะ

1y ago

ตื่นเต้นแทน

บ้านนี้เกือบ100%แล้วค่ะ​ ยังมีขาดอีกนิดๆหน่อยๆ​ กำลังทยอย​สั่งทยอยซื้อค่ะ

ทีม 5 ก.ค. ย้ายมาผ่า 21 มิ.ย. เตรียมครบแล้วเหมือนกันค่า สัปดาห์หน้าแล้ว 🥰

เตรียมแล้วค่ะปกติหมอนัดผ่า15กรกฏาคแต่เลื่อนมาเป็น3กรกฏาคมแล้วค่ะ

บ้านนี้พร้อมมาก เพราะย้ายทีมจาก 2 กรกฎามา ผ่า 21 มิถุนานี้แล้วว

1y ago

เราเอาแบบปั้มมือไปค่ะ ขี้เกียจขนไปเยอะ

บ้านนี้เตรียมกับซักเรียบร้อยแล้วค่ะ เพราะเริ่มเจ็บเตือนแล้ว😅

บ้านนี้เตรียมแล้วจ้า รอเบบี้แค่นั้น ตื่นเต้นอยากเจอหน้าแล้ว