แม่ๆเดือนกรกฎาคมเตรียมของไว้คลอดกันรึยังค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

28 ตอบกลับ

เตรียมแล้วค่ะแต่ขาดอีกนิดหน่อย ว่าจะนัดหมอผ่าต้นเดือนกค.แย้ว

1y ago

ใกล้จะได้เจอหน้าลูกแล้ว ตื่นเต้นแทน

เตรียมตั้งแต่รู้เพศ5เดือนค่ะ เตรียมมาเรื่อยๆทีละนิดหน่อย

เตรียมแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบเลย ทะยอยซื้อตั้งแต่5เดือนแล้วค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะ เลือกซื้อไปเรื่อยๆถูกใจอันไหนก็เลือกสั่งค่ะสั่งออนไลน์อย่างเดียวเลย เยอะมากอันไหนก็อยากซื้อ555

บ้านนี้8กรกฎาคมเตรียมแบบเล็กๆน้อยๆที่ไปใช่ร.พก่อนค่ะ

บ้านนี้กำหนด7/7/66 เตรียมครบแล้ว จัดของพร้อมไปโรงบาลแล้วคะ

1y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และเบบี้ นะค่ะ

เราไม่เตรียมอะไรเลยแต่แม่ผัวสั่งของมาเต็มเลย😂

หมอนัด 17 ก.ค. ตื่นเต้นเตรียมไว้ตั้งแต่ 4 เดือนจ้า

เตรียมครบแล้วค่ะ กำหนด13/7/66แต่แม่ผ่า29/6/66นี้ค่ะ

เตรียมไว้แล้วค่ะเหลือขวดนม ของใช้นิดหน่อย

บ้านนี้ครบแล้วค่ะแม่พร้อมรอแต่เบบี๋แค่นั้น

1y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ