กรกฏาคมคลอดกันบ้างยังคะ

บ้านนี้ยังไม่เเตกเลยค่ะ 40wเเล้วโดนกระตุ้นไปเมื่อ2วันก่อนก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กรกฏาคมบ้านอื่นไปถึงไหนกันเเล้วคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กรกฏาคมคลอดกันบ้างยังคะ
29 ตอบกลับ

บ้านนี้มีกำหนดคลอดเดิม 30 ก.ค. แต่แม่มีภาวะรกเกาะต่ำ คุณหมอให้เลื่อนมาผ่าคลอดวันที่18 ก.ค. ล่าสุดไปพบคุณหมอวันนี้คุณหมอสั่งให้แอดมิทพรุ่งนี้เตรียมผ่าคลอดวันจันทร์ที่11เลย เพราะแม่เริ่มมีภาวะรกเสื่อมแล้ว ทำให้สารอาหารส่งไปเลี้ยงน้องน้อยทำให้น้องตัวเล็ก แม่ทั้งกลัวทั้งกัวลแต่ก็จะสู้เพื่อน้องค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะแม่ ตอนซาวคุณหมอจะชี้ให้ดูว่ารกมันเคลื่อนลงมาอยู่ไกล้ๆปากมดลูก ของแม่พึ่งมาเป็นตอนเข้าไตรมาสสุดท้าย คุณหมอแจ้งว่าถ้าไกล้กำหนดคลอดแล้วรกไม่ลอยขึ้นมา ถ้าคลอดเองจะเสี่ยงตกเลือดตอนคลอด และอีกปัญหาหนึ่งก็คือสารอาหารที่ส่งไม่ยังน้องไม่ดีเท่าที่ควร ทำให้เด็กในครรภ์ตัวเล็กจ้ะ

ท้องแรก 37วีค5วัน ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แต่เรานัดวันกับคุณหมอแล้วค่ะ เพราะน้องยังอยู่ท่าก้นอยู่เลยค่ะ อีกอาทิตย์เดียว ตื่นเต้นมากเลยค่ะ

แตกแล้วจร้า กรกฎากำหนดคลอด18พึ่งแตกวันนี้ ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูลเลือด มีแต่อาการ ท้องแข็งถี่กับปวดท้อง

2y ago

บำรุงอะไรคะ น้ำหนักดีมากๆเลยค่ะ

38+1เริ่มมีอาการมา2-3วันเเล้วค่ะ กำลังลุ้นมาน้องเเค่เเกล้งรึอยากแตกแล้วจิงๆส่วนตัวอิเเม่อยากเเตกแล้วค่ะ

2y ago

ดีจังเลยเเม่ เค้า40+1ยังไม่ออกเลย😍

38w ปวดหน่วงๆเหมือนปวดอึเป็นบางครั้ง แล้วก็มีอาการปวดจี๊ดๆร้าวจากสะโพกลงต้นขาค่ะ

บ้านนี้38 พอดีพึ่งมีอาการเจ็บหลอกวันนี้ตื่นเต้นมากอยากคลอดแล้วจ้า

ออกแล้วค่ะ 38 สัปดาห์ 1 วัน ผ่าคลอดแม่เจ็บเกิดพอดีเลยค่ะ วันที่ 8/7/65

39+3ปวดท้องหน่วงบวกกับเจ็บจิมิพอพลิกตัวยิ่งเจ็บจิมิกว่าเดิมคะ

ยังจ้า บ้านนี้ก็39แล้วมีอาการเจ็บจี๊ดๆพอหงุดหงิดเองจ้า

ทีม7กรกฏาคะเลยกำหนดมดลูกเปิด2เซนหมอใม่กระตุ้นให้เลยคะ