กรกฏาคมคลอดกันบ้างยังคะ

บ้านนี้ยังไม่เเตกเลยค่ะ 40wเเล้วโดนกระตุ้นไปเมื่อ2วันก่อนก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กรกฏาคมบ้านอื่นไปถึงไหนกันเเล้วคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กรกฏาคมคลอดกันบ้างยังคะ
29 ตอบกลับ

บ้านนี้39วีค6วัน เงียบเหมือนกันคะมีแต่เจ็บท้องเตือน

2y ago

ยังเลยคะหมอนัดกระตุ้นวันที่18นี้คะ

เดี๋ยวก็คลอดค่ะ เราโดนกระตุ้นไป 7 วันน้ำเดินเลยค่ะ

38wเงียบมาก เจ็บเตือนยังไม่มีเรยคร้า เงียบมากกกกก

36+3แล้วค่ะ รู้สึกเหมือนจะคลอดเร็วๆนี้ 😄 นัด3 สิงหา

บ้านนี้37+6ก็ยังไม่มีอาการอะไรเลยยากคลอดแร้วจ้าา

บ้านนี้ 38+2 ยังเงียบอยู่เหมือนกัน อยากแตกแล้ว

บ้านนี้กำหนด 27 นี้ค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

ท้องแรก37+6 ท้องสอง39+2 ยังเงียบอยู่เลยจ้า

2y ago

เหมือนกันเลยเเม่ท้องสอง40+1ยังไม่คลอดเลย😍

38 5 เงียบกริบเลยค่ะ แม่นอยด์หมดแล้ว

บ้านนี้คลอดไป28/6/65เรียบร้อยค่ะ กำหนด17/7

2y ago

ยินดีด้วยค่ะ ท้อง2เหมือนกันเลย เเต่ท้องนี้นานมาก🥰