กรกฏาคมคลอดกันบ้างยังคะ

บ้านนี้ยังไม่เเตกเลยค่ะ 40wเเล้วโดนกระตุ้นไปเมื่อ2วันก่อนก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กรกฏาคมบ้านอื่นไปถึงไหนกันเเล้วคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กรกฏาคมคลอดกันบ้างยังคะ
29 ตอบกลับ

38w ปวดหน่วงๆเหมือนปวดอึเป็นบางครั้ง แล้วก็มีอาการปวดจี๊ดๆร้าวจากสะโพกลงต้นขาค่ะ