เพศน้อง ตอนกี่วีค

แม่ๆรู้เพศน้องตอนกี่วีคกันค่ะ 12วีคจะรู้ไหม

3 ตอบกลับ

คนที่รู้เพศไว คือคนที่ตรวจ NIPT ค่ะ ตรวจได้ตั้งแต่ 10-11 วีคขึ้นไปค่ะ จะรู้โครโมโซมเพศได้เลย ถ้าซาวด์เฉย ๆ จะไม่เห็น เพราะอวัยวะน้องยังพัฒนาไม่สมบูรณ์ค่ะ ต้อง 16-18 วีคขึ้นไปจ้าแม่

12 วีคยังไม่เห็นอะไรเท่าไหร่เลยค่ะแม่ ไวสุดคือ 16วีคค่ะ

1y ago

จ้า เห็นบางบ้าน12+ รู้เพศแล้ว แต่ตอนท้องแรกจำไม่ได้ว่าหมอบอกตอนกี่วีค ขอบคุณมากนะค่ะ

บ้านนี้ลุงหมอแอบบอกตอน 13 w

1y ago

ตอน12+บ้านนี้เหมือนหมอเขาจะรู้แต่ยังไม่บอก เขาเน้นแต่ต้องหว่างขาน้อง ลุ้นทุกวันเลยแม่