แม่ๆเริ่มซักผ้าน้องตอนกี่วีคกันคะ

บ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ😅#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ซักตอน 32 วีค เหนื่อยมากเลยคะ 5555 กว่าจะเสร็จปาไป1วันคะ เดี่ยวโอ้ยเดี่ยวอ๊ากก เมื่อยมาก เหนื่อยจริงๆคะ เป็นไปได้อยากให้เตรียมเร็ว ๆ ยิ่งดีคะ จะได้ไม่เหนื่อยมาก

บ้านนี้ยังไม่ได้ซักเลย33+6รอคนเขาให้มาค่ะยังมีน้อยมากเลยยังไม่ได้ซัก #ใครสนใจบริจาคให้ได้ค่ะไม่รังเกรียดของใช้เเล้วค่ะ

เรา35ซักแล้วค่ะแนะนำใครที่ซักมืเองควรซักไวกว่านี้คะนั่งลำบากมากปสดไปหมดเลยค่ะ😅

บ้านนี้ 32W ค่ะ แม่เริ่มอุ้ยอ้ายแล้ว เดี่ยวทำไม่ไหว และก็เริ่มจัดของเตรียมคลอดแล้วค่ะ

36wซื้อของไว้แต่ยังไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ😂จริงๆ ต้องเตรียมแล้วแต่ไม่มีเวลาทำเลยค่ะ

ว่าจะเริ่มซักตอน31วีคค่ะ เตรียมหมดทุกอย่างเหลือแค่ซักค่ะ

บ้านนี้จะ 32 แล้ว ยังไม่ได้ซักเลย ตอนนี้ก็เริ่มไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้ซักตอน30วีคยังจะไม่ไหวแล้วแม่ แนะนำซักเลยค่ะ

ของเราตอนนี้7เดือนแล้วยังไม่เริ่มอะไรทีเลยค่ะ 😂😂😂

แม่บ้านนี้8เดือนกว่าแล้วค่ะยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย