ทีมเดือนกันยาเปนไงกันบ้างค่ะแม่ๆ

17 wk. บ้านนี้ยังไม่รุ้เพศเลย นน.ขึ้น6 โลแล้ว ??

ทีมเดือนกันยาเปนไงกันบ้างค่ะแม่ๆ
123 ตอบกลับ

1 กันยา น้ำหนักขึ้นมา 5 กิโลแล้วค่ะ ซาวแล้วยังไม่รู้เพศเลย

24กันยาคะ ยังไม่รู้เพศ น้ำหนักไม่ขึ้นไม่ลงเลยจ้า48คงที่😅

19 กันยา น่าจะรู้เพศพรุ่งนี้หมอนัดซาวน์ค่ะ นน.ไม่ขึ้นเลย

18weeks 4days จ้า น้ำหนักยังไม่ขึ้น หมอนัดดูเพศลูกเดือนหน้าค่ะ

บ้านนี้9 กันยา น้ำหนักขึ้นมา4ขีด555ได้ผู้ชาย ตอนนี้18สัปดา

8กันยา น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะลงคนในท้องหมดโดนหมอดุเลยค่ะ😅

7ก. ย. จ้ายังไม่รู้เพศเหมือนกันน้ำหนักขึ้นมา4-5โลแล้วค่ะ

30กันยา 15+1 น้ำหนักขึ้นโลเดียวเอง ยังม่หายแพ้เรย 😔😔🤮🤮

5y ago

รอลุ้น​ค่ะ😊😊

12 กันยาค่า ยังไม่รู้เพศเลยอยากรู้มากๆ ตื่นเต้นๆค่ะ

บ้านนี้10กันยาท้องยังเล้กยุเลย น้องยังไม่ตอดด้วย