เครียดค่ะ นน.ขึ้น 6 โลแล้ว จาก 68 เป็น 74 บ้านไหนเป็นไงบ้าง

เครียดค่ะ นน.ขึ้น 6 โลแล้ว จาก 68 เป็น 74 บ้านไหนเป็นไงบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เครียดค่ะ นน.ขึ้น 6 โลแล้ว จาก 68 เป็น 74 บ้านไหนเป็นไงบ้าง
11 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีภาวะอ้วนหรือเสี่ยงเบาหวาน น้ำหนักขึ้นเป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะ เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์เพื่อสุขภาพแม่และลูกในครรภ์ให้เติบโตไปพร้อมกันค่ะ ตามใจปากมากไปน้ำหนักลงที่แม่มากกว่าค่ะ555ที่พูดนี่คือบ้านนี้ นน.ขึ้นมา3โล หมอบอกลูกหนักได้3ขีดแล้ว🤣 ค่ะ

บ้านนี้ท้องได้5เดือน จาก67 ปัจจุบัน72แล้วค่ะ กินอะไรก็อร่อยไปหมด ไม่ต้องเครียดนะคะคุนแม่ แค่ไม่มีอะไรแทรกซ้อนก็พอค่ะ🥰🥰

ตอนท้องแรกเราน้ำหนักขึ้นมาจาก55พอคลอด84โลคะพอสองท้องน้ำหนักลดไม่ค่อยขึ้นจนตอนนี้4เดือนครึ่งแล้ว

ไม่ต้องเครียดค่ะแม่ น้ำหนักขึ้นเป็นเรื่องที่ดีแล้วค่ะ แม่บ้านนี้ลุ้นตลอดเลยจะขึ้นเท่าไหร่🤣

ขึ้นเหมือนกันค่ะ จากปกติ น้ำหนัก64 ตอนนี้ 67แล้วค้ะ

บ้านนนี้6โลแล้วค่ะ จาก46 ไม่แพ้ ทานอะไรอร่อยไปหมด

บ้านนี้ 18 สัปดาห์ 5วัน ขึ้นมา2โลค่ะ จาก 58 ขึ้นมา 60

บ้านนี้จาก44ตอนนี้51ค่ะแม่

ธรรมดาของคุณแม่ท้องน้า

เหมือนกันค่ะ