ทีมเดือนกันยาเปนไงกันบ้างค่ะแม่ๆ

17 wk. บ้านนี้ยังไม่รุ้เพศเลย นน.ขึ้น6 โลแล้ว ??

ทีมเดือนกันยาเปนไงกันบ้างค่ะแม่ๆ
123 ตอบกลับ

20กันยาคะ...16วีคยังไม่ซาวเลยคะ. น้ำหนักขึ้นจากเดิม6โล

20 กันยาค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลยตอนนี้ ยังเท่าเดิม555

4y ago

หมอคลำเจอยังคะคลอด20กันยาเหมือนกันค่ะ

11กันยา​ น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ​ ท้องก็ยังไม่ออก😂

22กันยาค่ะ หมอบอกน่าจะเพศหญิง น้ำหนักขึ้น4โลแล้ว 😍

18กันยา ยังไม่รู้เพศค่ะ นน.ยังน้อยกว่าก่อนท้อง1โล😅

6กันยา เพศชาย น้ำหนักแม่ขึ้นแค่ กิโลครึ่งเองจ้า

15 ก.ย.พึ่งขึ้น2โลค่ะ หมอบอกน่าจะผู้ชายเห็นไม่ชัด

02กันยาจ้าท้องออกพอๆกันเลย นน.ขึ้น 6กก. ดิ้นเก่งมาก..

4y ago

30กันยายังไม่ดิ้นเลยค่ะ

28 ก.ย. ท้องแบนราบเลยค่ะ น้ำหนักก็ไม่ขึ้น😭😓

กำหนด4กยค่ะ นน.ขึ้นมา 3.6 โลล่ะค่ะ ได้ลูกชายค่ะ