ทีมเดือนกันยาเปนไงกันบ้างค่ะแม่ๆ

17 wk. บ้านนี้ยังไม่รุ้เพศเลย นน.ขึ้น6 โลแล้ว ??

ทีมเดือนกันยาเปนไงกันบ้างค่ะแม่ๆ
123 ตอบกลับ

บ้านนี้ 9 กันยาค่ะ ยังม่รู้เพศค่ะน้ำหนักก้ม่ขึ้นเลยท้องก้ม่ออกที 😅😅

บ้านนี้ท้องที่ 2 15+3 แล้ว แต่ท้องยังนิ่มเหมือนท้องคนอ้วนอยู่เลย

18กันยาค่ะ น้ำหนักขึ้นมา3โลเอง ยังม่รุ้เพศหมอนัดซาวด์เดือนหน้าจ้า

5กันยาค่ะ 18วีคน้ำหนักขึ้นมาแค่4โล ท้องก็ไม่ค่อยออก แต่ทราบเพศแล้ว😍

บ้านนี้ 2 ก.ย นนขึ้นมา 8 โลแล้วค่ะ วันนี้ไม่รู้สึกถึงลูกดิ้นเลยค่ะ 😥

4y ago

บางทีเราดิ้นน้อยก้อนอยด์ค่ะ แต่หมอบอกว่าบางทีลูกดิ้นเราอาจไม่รู้สึกเพราะมัวทำอย่างอื่นอยู่ ถ้าอายุครรภ์มากกว่านี้จะดิ้นแรงขึ้น แต่ของเราก้อยังดิ้นดุ้บๆ ทุกวันอยู่ค่ะ

15กันยา หมอบอกน่าจะได้ผู้หญิง นน.ไม่ขึ้นจ้าเป็นคนตัวเล็ก

7 กันยา 18W2d น้ำหนักขึ้น5โลแล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศ น้องหนีบขาค่ะ

20w ขึ้น 3โล หมอบอกให้เพิ่มน้ำหนัก แต่ให้ระวังเบาหวาน เลยงงๆ 555

22ก.ยค่ะ ยังไม่รุ้เพศรอซาวด์เดือนน่าค่ะ. น้ำหนักไม่ขึ้นเรย

10 ก.ย. น้ำหนักขึ้นมา 4 โล ยังไม่รู้เพศ คุณหมอนัดซาวด์วันที่ 18