ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าปกติเดินบ่อยหรือนอนพักกันคะ

บ้านนี้ยังไปรรอยู่เดินจนขาลากเลยค่ะ ปวดหน่วงๆบางครั้งจนหมอจ้องบอกว่าพยายามอบ่าเดินบ่อยเดะคลอดก่อนกำหนด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนเยอะค่ะ แต่ชอบทำงานบ้านเวลาว่างๆก็เก็บกวาดบ้าน เพราะนอนเยอะๆบางทีก็ไม่มีแรงต้องหาอะไรทำซักอย่างสองอย่าง

2y ago

เหมือนกันค่ะ เวลาอยู่บ้านชอบหาอะไรทำ จนบางทีไม่ได้ห่วงตัวเองเลยค่ะ

พยายามอย่าเดินเยอะนะคะแม่ หาเวลาพักเอนหลังบ้าง ส่วนเรานอนทั้งวันเลยค่ะว่างเป็นหลับง่วงมากกกก

2y ago

ไม่ค่อยได้เฉยเลยค่ะ เดินนั่งอย่างเดียวเลย รอตอนนอนอย่างเดียวเลยค่ะ แต่วันหยุดตอนกลางวันก็ไม่เคยได้นอนพักผ่อนเลยค่ะ นอนไม่หลับเป็นคนที่นอนหลับยากมาก ถ้าไม่ส่วนตัวจริงๆคือนอนไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้นอนทั้งวันเลยค่ะ ที่บ้านไม่ให้เดินบ่อยเลย อย่าหักโหมนะคะ ถ้าไม่ไหวต้องพักค่ะ

บ้านนี้เดินบ้างนอนบ้าง ส่วนมากจะนอนค่ะเดินเยอะก้เมื่อยแม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วย

2y ago

จ้า

บ้านนี้เดินเยอะค่ะ38+4ยังไม่มีวี่แววจะออกเลย5555

2y ago

เจ็บหน่วงอยู่ค่ะ จนต้องใช้มือประคองเดินเลยก็มี แต่ตอนนี้เจ็บจิมิมากค่ะต้องค่อยๆเดิน เจ็บมากก็นั่งพักเอาค่ะ