ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าปกติเดินบ่อยหรือนอนพักกันคะ

บ้านนี้ยังไปรรอยู่เดินจนขาลากเลยค่ะ ปวดหน่วงๆบางครั้งจนหมอจ้องบอกว่าพยายามอบ่าเดินบ่อยเดะคลอดก่อนกำหนด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้เดินเยอะค่ะ38+4ยังไม่มีวี่แววจะออกเลย5555

2y ago

เจ็บหน่วงอยู่ค่ะ จนต้องใช้มือประคองเดินเลยก็มี แต่ตอนนี้เจ็บจิมิมากค่ะต้องค่อยๆเดิน เจ็บมากก็นั่งพักเอาค่ะ