ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าปกติเดินบ่อยหรือนอนพักกันคะ

บ้านนี้ยังไปรรอยู่เดินจนขาลากเลยค่ะ ปวดหน่วงๆบางครั้งจนหมอจ้องบอกว่าพยายามอบ่าเดินบ่อยเดะคลอดก่อนกำหนด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้เดินบ้างนอนบ้าง ส่วนมากจะนอนค่ะเดินเยอะก้เมื่อยแม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วย

2y ago

จ้า