อยากทราบว่าแม่บ้านไหนยังทำงานอยู่บ้างคะ?

บ้านนี้ยังทำอยู่เลยค่ะ30w แล้วจะเริ่มหยุดทำงานตอนกี่weekคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้32วีคก็ยังทำอยู่ค่ะ แจ้งลางานล่วงหน้าไว้ตอนอายุครรภ์39วีคค่ะ (ไม่รุ้จะคลอดก่อน ถึงวันลารึป่าว) ทำไหวก็ทำค่ะ บ้านนี้อยากอยู่กับลูกนานๆ เลยไม่อยากลาก่อนคลอด

1y ago

ใช่ค่ะแม่ ทำเท่าที่ไหวค่ะ สู้เพื่อเจ้าตัวน้อย

หนูพักตอน25wค่ะ งานที่ทำเป็นงานเดินไม่ได้นั่ง ทำให้ท้องเเข็งค่ะ เลยต้องหยุดทำ คุณเเม่ถ้าเหนื่อยหรือไม่ไหวก็พักได้เเล้วค่ะ เผื่อน้องออกก่อนกำหนด เป็นห่วงค่ะเเม่

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่

30wแล้ว ยังทำอยู่คะ จะทำจนคลอดเลย เพราะเป็นงานนั่งทำสบายๆในห้องแอร์ มีแรงก็ทำเมื่อยก็หยุดคะ

1y ago

บ้านนี้เริ่มไม่ไหวแล้วค่ะ

บ้านนี้ยังทำอยู่ค่ะแม่ 29w คาดว่าจะทำจนคลอด เพราะไม่สามารถหยุดได้เลย เป็นครูค่ะ 😢

1y ago

ใช่ๆ ค่ะแม่ อาการตอนนี้คือเหนื่อยมากๆ ☺️☺️

เราก็ยังทำอยู่ค่ะ ว่าจะลาซัก 35-36 วีค เพราะเราทำงานเดินเยอะด้วยก็กลัวก่อนค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ต้องพักบ้างแล้วค่ะท้องใหญ่ขึ้นเริ่มเหนื่อยมากๆแล้วค่ะ

ตรวจเจอตอน 18+5 ก็หยุดเลยค่ะ ปากมดลูกสั้น

✌️✌️