8เดือนแล้วแม่บ้านไหนยังทำงานอยู่คะ

บ้านนี้ยังทำงานอยู่ค่ะแต่เริ่มเดิมลำบากแล้วค่ะท้องลงต่ำมาก

8เดือนแล้วแม่บ้านไหนยังทำงานอยู่คะ
119 ตอบกลับ

36w. คะ. นั่งลำบากมากคะ ต้องนั่งทั้งวัน. ค้ำท้องมาก

5y ago

หนา้่จะไม่แตกแล้วนะคะ. เหลืออีกนิดเดียวเอง. เพราะท้องหน้าจะขยายไม่มากแล้ว. อิจฉาๆ

8เดือนกว่าแล้วคะ ยังไปสอนหนงสือทุกวันคะ😊😊😊😊😊

5y ago

สู้ค่ะแม่ใกล้แล้ว✌️

บ้านนี้ก้ยังทำยุจ้า ว่าจะทำจนถึงสิ้นเดือนหน้า

5y ago

แพลนไว้แบบนั้นเหมือนกันค่ะแต่มาเจ็บแล้วเดินลำบากแบบนี้เริ่มคิดจะลาก่อนสิ้นเดือนหน้าค่ะแม่

31 w ยังทำยุคร้า ว่าจะทำจนกว่าจะคลอดน้องเลยคร้า ^^

5y ago

ขอบคุณคร้า แม่กำหนดคลอด ตุลา ว่าจะลาคลอด กันยา พอลาก้อกลับมายุห้องเฉยๆ เลยทำงานต่อดีกว่าคะ เดี๋ยวแม่ฟุ้งซ่าน ^^

38W ทำงานอยู่ค่ะ กะจะทำอาทิตย์นี้สุดท้ายแล้วค่ะ

5y ago

เช่นกันค่ะแม่ ✌️✌️✌️

บ้านนี้ทำจนวันคลอดจ้า เช้าทำงาน บ่ายลาไปคลอด

5y ago

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้ท้องแรกจ้า ก่อนวันคลอดยังทำโออยู่เลย ไม่มีอาการอะไรเลย เจ็บเตือนอะไรก้ไม่มีค่ะ ไปหาหมอมดลูกเปิด5เซ็น

ทำงานยุเหมือนกันค่ะขับรถไปทำงานเองด้วย

34 weeks แล้วทำจนถึงสิ้นเดือนนี้ก็จะพักแล้วค่ะ

5y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่สู้ๆ

36 weekทำงานทุกวันและขับมอไซไปเองทุกวันจ้า

5y ago

คลอดยังค้ะ

ทำอยู่ค่ะ36แล้วเดินลำบากขี่มอไซค์อยู่เลย

5y ago

สู้ๆค่ะลูกแข็งแรง