8เดือนแล้วแม่บ้านไหนยังทำงานอยู่คะ

บ้านนี้ยังทำงานอยู่ค่ะแต่เริ่มเดิมลำบากแล้วค่ะท้องลงต่ำมาก

8เดือนแล้วแม่บ้านไหนยังทำงานอยู่คะ
119 ตอบกลับ

8เดือนครึ่งค่ะ ยังทำงานอยุ่เหมือนกันค่ะ

5y ago

✌️✌️✌️ค่ะแม่

7เดือนกว่ายังทำเล็บเจลให้ลูกค้ายุเลยค่ะ

เป็นคนท้องที่สวยมากค่ะแม่ ท้องสวยจังเลย

5y ago

ลุ้นโค้งสุดท้ายเดือนที่9นี่ค่ะแม่จะยังเปนแบบนี้มั้ย😅

ทำอยู่ค่ะ แต่เริ่มเหนื่อยง่ายมากขึ้นคะ

5y ago

เหนื่อยหายใจลำบากเจ็บจิมิด้วยค่ะ

เรา 7 เดือน กะจะทำจนกว่าจะหมดนัดเลยค่ะ 😊

บ้านนี้ 37 ยังทำงานยุคร่ ขับรถไปทำงานเอง

บ้านนี้36weekแล้วค่ะก้อยังทำงานปกติค่ะ. 😊

5y ago

จ้าสู้ๆเช่นกันจ้ะ

8เดือน ลูกน้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะแม่

5y ago

ตอน7เดือน1590gค่ะตอนนี้8เดือนหมอนัด5กย ค่ะ

ตอนนี้ 39 สัปดาห์แล้ว ก็ยังทำงานอยู่จ้า

ทำเหมื่อนกันคะ36วีคแร้วกยุด1ก. ยแร้วคะ

5y ago

20ก. ยจร้า