8เดือนแล้วแม่บ้านไหนยังทำงานอยู่คะ

บ้านนี้ยังทำงานอยู่ค่ะแต่เริ่มเดิมลำบากแล้วค่ะท้องลงต่ำมาก

8เดือนแล้วแม่บ้านไหนยังทำงานอยู่คะ
119 ตอบกลับ

33+6ยังทำงานยุ่จ้า แต่เดินลำบากมากเลย เริ่มปวดท้องๆแข็งเจ็บหัวหน่าวแล้ว

5y ago

ค่ะแม่สู้ค่ะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ✌️😍

38 W +5 ทำงานจนวันสุดท้าย วันรุ่งก็คลอด สู้ๆนะคะ จะลำบากหน่อยๆเวลาเดิน...😊

34วิคแล้วก็ทำค่ะทำไร่ทำนา ทั้งงานบ้าน แต่ทำไม่หนักมากก้มลำบาก ท้องแข็ง

5y ago

คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ

35วีคค่ะ ยังทำงานอยู่คะกะจะลาสิ้นเดือนนี้ เริ่มเดินนั่งลำบากแล้วค่ะ

5y ago

ผู้ชายจ้าแม่

ยังทำอยู่เหมือนกันคะ ปวดหลังสุด ๆ ท้องคล้ายๆกันเลย ผู้หญิงผู้ชายค่ะ

5y ago

ผู้ชายเจ้าแม่ ท้อง2แล้วค่ะโตกว่าท้องแรกเยอะมากค่ะ

บ้านนี้ก็ตั้งใจว่าจะทำจนคลอดเลยค่ะ เก็บวันลาคลอดไว้อยู่กับลูก

5y ago

ถ้างานที่เราทำหักโหมเกินไป พักดีกว่าค่ะ เพื่อลูก

บ้านนี้ก็ทำค่ะเพราะตอนนี้การเงินมันลำบาก สู้ๆนะคะ #คุณแม่สตรอง

5y ago

ใช่แล้วค่ะแม่☺️☺️✌️

บ้านนี้ก็ทำงานจน 9 เดือนเต็ม เหมือนกันจ้า เดินแทบไม่ไหว บางที

บ้านนี้ก้อยังทำงานอยุ่จ้า แต่เริ่มเหนื่อยลำบาก ท้องค้ำละจ้า

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะเดินลำบากมากค่ะ😔

39w+1 ยังทำงานอยู่เลยค่ะ (งานออฟฟิศ)​ จะลาหยุดสัปดาห์หน้าค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะ