8เดือนแล้วแม่บ้านไหนยังทำงานอยู่คะ

บ้านนี้ยังทำงานอยู่ค่ะแต่เริ่มเดิมลำบากแล้วค่ะท้องลงต่ำมาก

8เดือนแล้วแม่บ้านไหนยังทำงานอยู่คะ
119 ตอบกลับ

จะ 8 เดือนแล้วยังทำอยู่ คงทำไปเรื่อยๆ แต่เดินละเริ่มเหนื่อยเหมือนกัน ท้องใหญ่พอกันเลยค่ะแม่

สู้ๆๆนะค่ะนี่ขับรถจนกะทั่งวันคลอด.ได้ผลผลิตเเบบนี้เลยจร้า เเข็งไวมากน้องคลอด29/07/62

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

34+6 w แล้วค่ะ ทำไรเริ่มไม่ค่อยสะดวกเหมือนกันค่ะ อดใจอีกนิด อีกไม่นานก็ได้เห็นหน้าลูกแล้ว 🥰

เพิ่ง8เดือนยังทำอยู่ค่ะ กะจะลาสิ้นเดือนนี้ ไปทำงานนั่งเฉยๆ แต่เมื่อยเดินไปฉี่นี้หล่ะ😭

5y ago

เหมือนกันค่ะนั่งเฉยๆแต่เดินไปฉี่เป็นสิบๆรอบ😔🤦

บ้านนี้35วีคค่ะยังทำงานเหมือนกันตั้งใจจะลาตอนคลอดทีเดียวเลยได้เวลายุกะลูกนานๆค่ะ

5y ago

แฟนเริ่มพูดว่าลาเลยเถอะ ไม่ไหวอย่าฟืน บ้านนี้มือ เท้าบวมหมดแล้วด้วย กลัวจะทนได้ไม่นาน😥😥😥

บ้านนี้ทำงานยันคลอดค่ะ ลาก่อนน้องคลอดสองสัปดาห์ ปัจจุบันน้องสามเดือนสิบสองวัน

5y ago

ก็มันยังไหวอ่าค่ะถึงแม้ว่าจะมีแต่คนไล่ให้ลา 555 เป็นคนประเภทหัวแข็ง บอกไม่ฟัง

35 w ยังทำอยู่เลยค่ะ เดินก็จะเหนื่อยๆหน่อย หัวใจเต้นเร็ว ปวดเนื้อปวดตัวด้วยค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ สู้ๆนะคะ✌️

บ้านนี้กะว่าทำยันคลอดค่ะ เจ้านายเข้าใจค่ะ เค้าปล่อยให้เรางีบได้บ้างค่ะ 😊

5y ago

ดีเลยค่ะแม่แบบนั้น

33 สัปดาห์ก็ยังทำงานอยู่ค่ะ ปวดไปทั้งตัวเลย แต่อดทนๆๆค่อยลาก่อนผ่า 1 วันค่ะ

5y ago

อยากทำแบบนั้นเหมือนกันค่ะแม่แต่ปวดจิ๊มิมากเลยตอนนี้เดินยากค่ะปวดไปทั่วท้องเหมือนจะคลอดก่อนเลย #รู้สึกท้องต่ำด้วยค่ะแม่

36wแล้วยังทำงานอยู่เหมือนกันจ้า งานยืนเดินทั้งวัน ขาบวมปวดด้วย สู้สู้ค่ะ