แม่ๆที่คลอดก่อนกำหนด คลอดกันตอนกี่วีคคะ แล้วลูกเข้าตู้อบกันกี่วันคะ

บ้านนี้มีเกณฑ์คลอดก่อนกำหนด แต่อยากให้ถึง 36-37 วีค อยากถามแม่ๆท่านอื่นว่าคลอดกันตอนกี่วีคคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ลุ้นไม่ให้คลอดก่อนกำหนด 🥹

1y ago

สู้ๆไปด้วยกันค่ะแม่

37 วีคพอดี ครบกำหนด ไม่อบค่ะ